Triển khai dịch vụ bảo trì, hỗ trợ liên quan đến phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft !

Căn cứ vào nhu cầu thực tế và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Từ năm 2023 chúng tôi bắt đầu triển khai dịch vụ bảo trì, hỗ trợ liên quan đến phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft !

Khi đăng ký dịch vụ này khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau :

  • Được hỗ trợ trực tiếp qua Zalo, UltraViewer, Hotline, … mọi sự cố, vướng mắc  liên quan đến phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft cho tất cả các đơn vị đang thực hiện trên máy đã đăng ký dịch vụ trong thời gian sớm nhất (tối đa không quá 24h kể cả hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán / phương pháp vận dụng vào phần mềm hiệu quả nhất, …).
  • Được nâng cấp miễn phí khi phần mềm có phiên bản mới (đã trả theo tháng kèm thêm được hưởng các quyền lợi khác thay vì theo từng lần nâng cấp).
  • Được ưu đãi về giá khi có nhu cầu cài đặt thêm máy mới.

Chi phí : 100.000 đồng / máy / tháng (không phân biệt máy đang sử dụng cho bao nhiêu đơn vị).

+ Chú ý :

  • Dịch vụ này rất phù hợp cho các cá nhân, đơn vị thực hiện dịch kế toán cho nhiều đơn vị nhưng không có bộ phận IT riêng hoặc nhân viên không am hiểu về CNTT để có thể khắc phục những sự cố thông thường, đơn giản hoặc không có thời gian để tham khảo các video hướng dẫn nhằm vận dụng hiệu quả nhất cho công việc hàng ngày.
  • Đối với khách hàng cài đặt mới phần mềm không cần sử dụng dịch vụ này vì chi phí cài đặt mới đã bao gồm chi phí bảo trì, hỗ trợ trong 12 tháng.
  • Dịch vụ này là tuỳ chọn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi do đó đối với khách hàng không sử dụng dịch vụ này vẫn được chúng tôi hỗ trợ bình thường, miễn phí như từ trước đến nay.

Rất cảm ơn khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 09 39 59 69 79 (Zalo).