Phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft 2023 giá 2,5 triệu đồng / máy. Rất phù hợp cho cá nhân làm dịch vụ kế toán !

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft 2023. Chúng tôi cho ra mắt phiên bản mới sử dụng cho 5 đơn vị với giá siêu rẻ chỉ 2,5 triệu đồng / máy.

  • Bản quyền vĩnh viễn, chức năng đầy đủ giống như bản full giá 8 triệu đồng /  máy.
  • Áp dụng cho kế toán thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng công trình, … theo chế độ kế toán TT133, TT200, TT88 (Hộ kinh doanh).
  • Được phép thêm mới tối đa 5 đơn vị / máy (số hóa đơn, chứng từ trong tháng của từng đơn vị <=200).

(Số lượng đơn vị không đồng nghĩa với số lượng CSDL theo từng năm. Ví dụ 1 mã số thuế đã sử dụng phần mềm nhiều năm vẫn chỉ xem là 1 đơn vị).

Phiên bản 5 đơn vị rất phù hợp cho các đối tượng khách hàng :

  • Cá nhân làm dịch vụ kế toán nhưng có số lượng đơn vị không nhiều.
  • Cá nhân làm dịch vụ kế toán đang sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft có nhu cầu tách máy vì quá tải nhưng chưa cần thiết cài đặt bản full để tránh lãng phí.
  • Cá nhân đang sử dụng phần mềm kế toán khác muốn sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp HaSoft để tận dụng khả năng lấy số liệu tự động (đơn lẻ / hàng loạt) từ file XML (HĐĐT) vô cùng hiệu quả của phần mềm.

* Đặc biệt : trong tương lai nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp bản full do số lượng đơn vị vượt quá giới hạn cho phép chúng tôi sẽ giảm giá đúng bằng giá bán của phiên bản này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 09 39 59 69 79 (hoặc Zalo).

(Giá bán đã được giảm theo chương trình giảm giá, khuyến mãi giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với phần mềm HaSoft hơn và sẽ được kết thúc mà không cần báo trước).