Hỏi / đáp


Mọi thắc mắc, chia sẻ về các sản phẩm phần mềm của chúng tôi xin bạn vui lòng comment trong trang này. HaSoft sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất !

Chú ý : các thắc mắc đã được trả lời thỏa đáng và mang tính riêng lẻ chúng tôi sẽ xóa bỏ sau thời gian 7 ngày.

Comments: 4

 1. Anh mới nhận một công ty và có copy số liệu ở máy của kế toán cũ (phần mềm kế toán 2008) vào máy của anh nhưng khi vào phần mềm kế toán (2017) thì bị báo lỗi và không vào được trong khi các công ty khác thì vẫn bình thường.
  Hà hướng dẫn anh cách khắc phục. Cảm ơn!

  • Trước khi chọn đơn vị trong danh sách anh sử dụng chức năng “Convert” để cập nhật cấu trúc số liệu theo phiên bản 2017 trên máy của anh và sau đó khởi động lại là xong.
   p/s : thắc mắc này có hường dẫn trong chức năng “Hướng dẫn sử dụng” (bấm f1) anh có thể xem lại.

 2. Xin cho hỏi là mình đang dùng phần mềm quản lý bán hàng của KMH,ví dụ như mình gõ đơn giá 1,000 thì nó ra 1,000.0000 giờ mình mún bỏ số 0 sau hàng đơn vị thì chỉnh chỗ nào ạ ?

  • Sở dĩ chúng tôi định dạng cột đơn giá có 6 số lẻ để hỗ trợ chức năng nhập ngược (thành tiền -> đơn giá), tính ngược đơn giá trước thuế, … đảm bảo chính xác tuyệt đối và không thay đổi mất kiểm soát khi làm tròn số do đó bạn không được hỗ trợ để thay đổi định dạng này. Riêng các mẫu in bạn hoàn toàn thay đổi tùy ý theo nhu cầu bằng cách sử dụng chức năng sửa mẫu in (click chuột vào biểu tượng “Sửa mẫu in” khi hiển thị hộp thoại lựa chọn in ấn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA Image

*