Hỏi / đáp


Mọi thắc mắc, chia sẻ về các sản phẩm phần mềm của chúng tôi xin bạn vui lòng comment trong trang này. HaSoft sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất !

Chú ý : các thắc mắc đã được trả lời thỏa đáng và mang tính riêng lẻ chúng tôi sẽ xóa bỏ sau thời gian 7 ngày.

Comments: 2

 1. Trong báo cáo tài chính doanh nghiệp Phần TÀI SẢN 1.3 tỷ đồng
  NGUỒN VỐN: Chỉ tiêu vay và nợ thuê tài chính là 100 triệu đồng thì phần nợ phải trả là 100 triệu đồng (300); phần vốn góp chủ sở hữu 1 tỷ đồng, phần lợi nhuận sau thuế chưa phân phối 200 triệu đồng thì vốn chủ sở hữu 1.2 tỷ đồng (400). Vây khi tổng công nguồn vốn (500=300+400) là 1.3 tỷ đồng. Nhưng khi xử lý chường trình phần nguồn vốn chay ra 1.2 tỷ đồng không cộng 100 triệu đồng của nợ phải trả (300) như vây thiếu 100 triệu nên k cân đối. Rất mong anh co ý kiến để khắc phục. Xin cảm ơn!!!

  • Mẫu cân đối kế toán là mẫu báo cáo động cho phép người sử dụng sửa công thức, phiên bản đầu tiên cập nhật mẫu mới công thức tính thiếu và anh đã điều chỉnh rồi đưa lên website em có thể tải về miễn phí theo link dưới :

   http://hasoft.vn/download-ban-cap-nhat-mien-phi-phan-mem-ke-toan-doanh-nghiep-2017-2/

   Ngoài ra em cũng có thể tự sửa công thức trong chức năng Tiện ích hoặc điểu chỉnh trực tiếp số liệu để in ngay nếu phát hiện thiếu (không hề ảnh hưởng đến số liệu gốc).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA Image

*