Phần mềm KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP 2020

Với khả năng ‘ Tự động định khoản ‘ mà trong suốt 20 năm qua vẫn chưa có phần mềm Kế Toán nào có khả năng tương tự. Một lần nữa, phiên bản 2020 bổ sung thêm 1 chức năng rất đặc biệt : ‘ Copy số liệu từ excel ’ (vẫn chưa từng có ở bất cứ phần mềm Kế Toán nào). Chức năng này giúp cho kế toán có thể lấy nhanh một cách hoàn chỉnh, hàng loạt các hóa đơn mua vào, bán ra từ file Excel bất kỳ (được kết xuất từ các phần mềm HĐĐT, các phần mềm kế toán hoặc file Excel do người dùng tự tạo bất kể bảng mã tiếng Việt, mã ĐTPN, mã hàng không trùng khớp thậm chí không có mã ĐTPN và mã hàng) -> Hàng loạt chứng từ, hóa đơn sẽ được nhập hoàn chỉnh một cách tự động chỉ với vài thao tác click chuột !

Ngoài ra phiên bản 2020 còn cập nhật, bổ sung, nâng cấp hàng loạt chức năng khác :

– Giao diện, chức năng ‘ Cập nhật ‘ -> ‘ Phát sinh chứng từ kế toán ‘ được bố trí lại hợp lý và tiện lợi hơn (vd : có thể lưu ngay mã ĐTPN với các thông tin đã nhập ngay khi đang cập nhật chứng từ kế toán, cho phép lựa chọn in ấn khấu hao, phân bổ, tiền lương để thực hiện việc nhập số liệu ngay một cách đầy đủ, khép kín …).
– Cải tiến chức năng tìm kiếm theo tên khi nhập, xuất (vd : hỗ trợ tìm kiếm tiếng Việt không dấu, tìm tiếp khi chưa đúng yêu cầu, …).
– Bổ sung công cụ cũng rất đặc biệt và chưa từng có ở phần mềm Kế Toán nào khác : hỗ trợ quyết toán nhanh bằng duy nhất 1 chứng từ kế toán tổng hợp (tài khoản đối ứng, số tiền, … được lấy, tính toán từ nhiều nguồn, phương pháp khác nhau, dán trực tiếp từ clipboard và có thể dùng để chia sẻ hoặc lưu mẫu để xử lý nhanh trong những trường hợp tương tự).
– Nâng cấp chức năng ‘ Tự động định khoản ‘ để đáp ứng 100% các trường hợp đặc biệt có thể xảy ra trong thực tế (vd : nhập hàng trả lại, xuất hàng trả lại, mua hàng có chi phí vận chuyển, bán hàng có giảm giá và chiết khấu, hàng gửi đi bán, sử dụng nội bộ, …).
– Nâng cấp các chức năng danh mục để hỗ trợ thông minh hơn (vd : tạo sẵn thư viện chứng từ chuẩn theo từng chế độ kế toán, danh mục nhóm khấu hao, phân bổ, kho vật tư hàng hóa, … để khi cần thiết người dùng có thể thêm nhanh mà không cần phải khai báo, …).
– Nâng cấp, cải tiến các chức năng liên quan đến hỗ trợ quyết toán, tính giá thành sản phẩm, tính chi phí công trình xây dựng, phương pháp kiểm kê định kỳ.
– Cải tiến các chức năng in ấn tiện lợi và linh hoạt hơn (vd : các mẫu biểu cần in nhiều lần sẽ không chấm dứt khi in xong mẫu đang chọn, bổ sung các chức năng tìm kiếm mã ĐTPN, mã hàng để tra cứu nhanh, …).
– Nâng cấp chức năng ‘ Tiện ích ‘ -> ‘ Cập nhật chi tiết bảng kê 01/TNDN ‘ (vd : cho phép dán số liệu trực tiếp từ clipboard, thống kê loại trừ loại chứng từ nhập sắp chọn, …).
– Bổ sung ‘ Tờ khai dữ liệu hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra (03/DL-HĐĐT) ‘ theo nghị định 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 sẵn sàng áp dụng cho các đơn vị được cơ quan Thuế thông báo nhưng chưa đủ điều kiện để thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử.
– Và còn nhiều chức năng khác …

Quý khách hàng nếu có nhu cầu nâng cấp vui lòng liên hệ : 0939596979.

(riêng các khách hàng đã nâng cấp phiên bản 2019 xin vui lòng liên hệ để được ưu tiên nâng cấp sớm phiên bản 2020 và hoàn toàn miễn phí).

Xem thêm : Cập nhật chức năng mới trong tháng 6/2021 (phần mềm Kế Toán Doanh Nghiệp HaSoft 2020) – Phần mềm Khổng Minh Hà [ HaSoft ]